ข่าวคาสิโน

Rael Moto

เป็นเกมแนว : แข่งรถ

สำหรับผู้ชื่นชอบในการแข่งขัน โมโต้จีพี หรือ คอบิ๊กไบค์ทุกท่าน เกมนี้เหมาะกับทุกท่านที่สนใจในตัวรถ ในความเร็ว และ มีความสนุกสนานตามแบบคนรักรถ เพราะ ทุกท่านจะได้สัมผัสกับความตื่นเต้นในการแข่งขันความเร็วที่สมจริงในมือถือของคุณ

สิ่งที่น่าสนใจ

เกมนี้เป็นเกมที่น่าสนใจในความสมจริงทั้งเรื่องตัวรถและเสียงของเครื่องยนต์ที่เราเอาใจคนรักรถอย่างเต็มที่ มีความท้าทายกว่า 150 ความท้าทาย และ ท่านจะได้เห็น 11 ประเภทของรถจักรยานยนต์ที่ไม่ซ้ำกัน ปรับแต่งสีสันสุดคูลได้ด้วยตัวท้านเอง การบันทึกสถิติเวลาแบบสมจริง ในกราฟิก 3D แบบเรียลไทม์

Rael Moto มีสนามแข่งที่เต็มไปด้วยรายละเอียดชั้นเยี่ยม และ มอไซค์ซุปเปอร์สปอร์ต ที่ออกแบบสมจริง กราฟิก 3D เพื่อคุณภาพที่ไม่มีใครเทียบได้

เนื้อหาสุดเข้มข้น รวมถึงชุดของนักแข่งเอง หมวกกันน็อก หรือ แม้กระทั่งการอัพเกรดรถ และ สร้างมอเตอร์ไซค์ประสิทธิภาพสูงด้วยมือของคุณเอง

แต่ละคนจะมีเครื่องยนต์ของตัวเองเพื่อให้มีการจำลองความใกล้เคียงกับมอเตอร์ไซค์ในชีวิตจริงให้มากที่สุดเข้าถึงการควบคุมอย่างสมบูรณ์แบบ

เล่นโหมดแคมเปญที่จะทำให้คุณสามารถแข่งบนสนามแข่งต่างๆ กับ AI ได้ในแต่ละระดับความยาก หรือแข่งกับผู้เล่นอื่นทั่วทุกมุมโลก ในโหมดจัดอันดับโลก

แค่นี้ก็เพียงพอที่จะทำให้ท่านเป็นส่วนหนึ่งในเกมนี้แล้ว แล้วคุณจะรออะไร เกมที่จะให้ท่านครบไปกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ดาวโหลดกันเลย

ข้อมูล

ขนาด   302.1 MB

หมวดหมู่   เกมแข่งรถ

ใช้ได้กับ    ios

ภาษา  อังกฤษ

จัดตามอายุ   4+

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *